• Nấu Tiệc Tại Nhà .NET
  Khách Hàng

  Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Một Cách Chuyên Nghiệp

  Ý nghĩa quan trọng nhất của tiệc tất niên công ty là gắn kết tinh thần tập thể. Tổ chức tiệc tất niên là dịp nhân viên trong công ty họp mặt, liên hoan và thư giãn sau một năm làm việc. Từ đó góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, động viên khuyến khích nhân viên cố gắng nỗ lực trong năm mới.

  Dưới đây là các bước bạn cần phải làm để tổ chức tiệc tất niên cho công ty một cách thành công:

  – Lựa chọn địa điểm tổ chức

  – Lựa chọn dạng tiệc (tiệc bàn hay buffet)

  – Lên danh sách thực đơn

  – Tổ chức trò chơi, chương trình ca múa nhạc

  – Trao thưởng cho nhân viên và rút thăm may mắn

  – Lên khung sắp xếp thứ tự chương trình

  Tiệc tất niên cho công ty không nhất thiết phải tổ chức tại nhà hàng, mà có thể sử dụng ngay địa điểm sân bãi của công ty, hoặc phòng họp, hội trường lớn lớn để bài trí. Tổ chức tất niên tại công ty, thuê dịch vụ nấu tiệc tại nhà là giải pháp vừa tiết kiệm lại có nhiều lựa chọn hơn về thực đơn. Dịch vụ nấu tiệc trọn gói có thể kiêm luôn cả cung cấp âm thanh, ánh sáng, khung rạp, mái che, cho thuê MC… rất tiện lợi.

  Sau khi ăn uống xong, nhân viên phục vụ tiệc sẽ dọn dẹp bàn. Chương trình ca nhạc, trò chơi mang tính chất team building sẽ diễn ra tiếp theo, giúp nhân viên gắn bó với nhau hơn, tinh thần phấn khởi hơn sau 1 năm làm việc bận rộn.

  Phần trao thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc là việc không thể thiếu trong buổi tiệc tất niên này. Nhiều công ty còn trao tặng những phần quà mừng Tết cho toàn bộ công nhân viên, và tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho người lao động nữa.

  Với những gợi ý trên, chúc bạn sẽ có sáng kiến hay trong việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty một cách chuyên nghiệp và vui vẻ nhất.

  Liên hệ Hotline: 0938.318.128 (zalo)

  Bài viết cùng chuyên mục

  Nấu Tiệc Tại Nhà Cuối Tuần Cùng Nguyên Khang

  Bàn tiệc và những lời feedback đầy yêu thương của cô chủ nhà luôn là động lực lớn lao để Nguyên Khang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ những vị khách thân yêu. Thực đơn gồm: - Gà hấp nấm tuyết - Khai vị 3 ...

  Hình Ảnh Bàn Tiệc Của Nấu Tiệc Tại Nhà Tổ Chức Ở Quận 5

  Bàn tiệc họp mặt anh em mà dịch vụ Nấu tiệc tại nhà đã chuẩn bị cho khách yêu đây ạ. Thực đơn gồm: - Bao tử hầm tiêu. - Bánh hỏi heo quay . - Mực sữa nướng. - Gỏi ngó sen tôm thịt và bánh phồng tôm. - Gà hấp rau ...

  Tiệc Tất Niên - Công Ty Nhựa Đồng Tâm Long An

  Vào ngày 18/1/2020 vừa qua, công ty nhựa Đồng Tâm Long An có tổ chức bữa tiệc tất niên cho các nhân viên để tổng kết và tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt trong suốt 1 năm hoạt động trong công ty. nautiectainha.net rất vinh dự khi được công ...